ประโยชน์และข้อดีของการเกิดอารมณ์ทางเพศ และการมีเซ็กส์ (Sex)

ว่ากันเลยไครจะไม่ชอบเรื่องแบบนี้หละ ทุกคนต้องการเซ็กส์ทั้งนั้น แต่มากน้อยนั่นแล้วแต่คนละสภาพแวดล้อมรอบข้าง ถ้าหากสภาพแวดล้อมเราเต็มไปด้วยสิ่งยั่วยุที่ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ แน่นอนความต้องการสูง เช่นสถานที่บรรเทิงต่างๆ เพราะเวลามาเที่ยวก็ต้องแต่งตัวเซ็กซี่กันบ้าง พอเมาก็เกิดอารมณ์กันได้ อะไรพวกนี้ว่ากันไป แต่วันนี้เรามาว่าถึงประโยชน์ของเซ็กส์และการช่วยตัวเองกันดีกว่า

การช่วยตัวเอง ผู้ชายจะมีมากกว่าผู้หญิงเพราะมีฮอโมนที่กระตุ้นอารมณ์ทางเพศอยู่ทุกวัน วันที่ไหนร่างกายผ่อยคลายแน่นอน ฮอโมนตัวนี้หลั่งมาแน่นอน หรือไม่ก็เราเลื่อนเฟสบุ๊กก็อาจจะเจอรูปเซ็กซี่ของสาวๆ สมัยนี้ซึ่งเยอะๆมากๆไม่เกิดได้ง่าย ก็ต้องทำไงครับเข้าห้องน้ำหนังดูอะไรก็ว่าไป การช่วยตัวเองนี่ทำให้คลายเครียดได้ดีมากๆเลยวิธีหนึ่ง เมื่อเราเสร็จจากภาระกิจของเราร่างกายจะรู้สึกดี ปราศจากเรื่องในหัวเพราะเหนื่อยนั่นเองเพราะร่างกายใช้แคลลอรี่พอสมควรและนำแคลลอรี่นั้นมาผลิตสเปิร์มตัวใหม่ ซึ่งในปกติแล้วตัวสเปิร์มนี้จะมีมากถึง 2-5ล้านตัว แล้วแต่คนนั้นจะมีกระบวนการสร้างและการทำงานของร่างกายดีหรือไม่ ถ้าหากต่ำกว่านี้ควรรีบพบแพทย์ด่วน เพราะอาจจะไม่สามารถมีบัตรได้เลยแหละ มาว่ากันต่อ สำหรับสาวๆนั้นก็มีเหมือนกัน แต่อารมณ์ทางเพศของนางๆจะไม่บ่อยเหมือนหนุ่มๆหรอกนะ จะไปแซวหล่อนๆสาวๆไม่ได้ว่าวันนี้ช่วยตัวเองหรือป่าว ไม่หรอกครับ จากการวิจัยผลปรากฏว่าน้อยกว่าผู้ชาย3-8เท่าเลยทีเดียว หรืออาจจะมากกว่าแล้วแต่คน เพราะอะไรละ? เพราะผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ยากกว่าผผู้ชายไงละ พวกนางถึงไม่ค่อยมีอารมณ์กันหรือมีบ้างอาทิตย์ละครั้ง สำหรับการคลายเครียดและการผ่อนคลายของร่างกายไงละ

ประเด็นหลักเลยคือร่างกายผ่อนคลาย และใช้พลังงานมากขึ้น รู้หรือไม่การช่วยตัวเองเป็นการออกกำลังกายชนิดหนึ่งก็ว่าได้เลยหละ แถมยังได้คลายความเครียดอีก