คนขับรถสุดเร้าใจ

ในช่วงนี้ฉันกำลังยุ่งมากๆเพราะว่าจะต้องย้ายออกจากบ้านพักที่เคยอยู่ หลังจากที่ฉันได้เลิกกับแฟนเราจึงได้ตัดสินใจที่จะย้ายออกจากบ้านพักหลัง ฉันไม่สามารถทนอยู่ที่นี่ได้อีกต่อไปเพราะค่าเช่าที่นี่นั้นแพงมากๆถ้าจะให้จ่ายคนเดียวก็คงไม่ไหว เมื่อฉันได้จัดการเรื่องต่างๆจนเสร็จหมดแล้วก็ได้เตรียมย้ายของไปสู่บ้านหลังใหม่ของฉัน
ในตอนแรกฉันก็คิดว่าวันนี้มันจะจบไปได้ด้วยดี แต่ใครจะไปคาดคิดว่านี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องเสียวของฉัน เมื่อฉันเก็บของเสร็จหมดแล้วก็ได้โทรให้คนขับรถตู้มาบรรทุกสัมภาระของฉัน แต่เนื่องด้วยฉันนั้นมีสัมภาระที่มากจนเกินไป จนไม่มีที่เหลือให้ฉันนั่งข้างหลัง ฉันเลยจำเป็นที่จะต้องไปนั่งข้างคนขับรถตู้อย่างไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่
แต่พอได้เห็นหน้าคนขับรถตู้ใกล้ๆแล้ว เขามีใบหน้าที่คมเข้ม มีความเป็นผู้ชายไทยที่แข็งแรง และฉันเองก็ชอบคนประเภทนี้มากๆ และเขาดูมีความขยันทำงานมากกว่าแฟนเก่าของฉันเสียอีก เลยทำให้ฉันนั้นเริ่มรู้สึกสนใจเขาขึ้นมาบ้างพวกเรานั้นจะต้องเดินทางกันอีกยาวไกล จะให้นั่งเฉยๆก็คงทำไม่ได้ฉันเลยชวนเขาคุยเล่นไปตลอดทาง เราทั้งสองคนนั้นต่างก็คุยกันอย่างสนุกสนาน แต่ฉันก็ไม่รู้ว่าเราคุยกันยังไงจนในที่สุดเราก็ได้มาคุยเรื่อง 18+ กันจนได้ฉันรู้สึกเขินสุดๆ
ฉันได้ระบายให้เขาฟังว่าแฟนเก่าของฉันนั้นไม่ค่อยได้เย็ดฉันเลย แถมเขายังควยเล็กอีกด้วย ฉันเคยมีความฝันในวัยเด็กคือการได้โดนควยอันใหญ่เหมือนพระเอกหนังโป๊ฝรั่งมาเย็ด แต่แฟนเก่าของฉันเป็นพระเอกหนังโป๊ฝรั่งของปลอม เขาไม่เคยทำให้ฉันนั้นได้เสียวสุดยอดเลยสักครั้ง แล้วยิ่งช่วงนี้ฉันก็เงี่ยนมากๆไม่มีเวลาว่างมาดูหนังโป๊ฝรั่งเลย เมื่อคนขับรถตู้ได้ยินฉันพูดแบบนี้เขาเลยได้พูดขึ้นมาว่า“น้องจะไปดูหนังโป๊ฝรั่งทำไม มันแก้เงี่ยนไม่ได้หรอก ให้พี่ช่วยมั้ย” เมื่อฉันได้ยินอะไรที่ถูกใจแบบนี้มีหรือที่จะไม่ชอบ ฉันรีบตอบตกลงให้เขาช่วยอย่างว่องไวเลย
ในตอนแรกฉันคิดว่าเขาจะพาฉันไปเย็ดที่โรงแรม แต่เขาบอกว่ากลัวเสียค่าใช้จ่ายเยอะเลยแวะที่ปั๊มน้ำมันแทน เมื่อเขาได้จอดรถเพียงแค่ไม่กี่วินาที ฉันก็ได้เป็นคนที่เริ่มก่อนโดยการอมควยให้เขาบนรถทันที เขานั้นเริ่มค่อยๆควยแข็งขึ้นใหญ่เรื่อยๆจนมันทำให้ปากของฉันแน่น ปากของฉันนั้นไม่สามารถรับมือกับควยขนาดใหญ่ของเขา ฉันจึงได้ทำการถอดเสื้อผ้าของพวกเราออกจนหมดแล้วขึ้นไปนั่งคร่อมบนตัวของเขา ฉันได้แหวกร่องหีชมพูที่ฉันภูมิใจออกกว้างๆ แล้วค่อยๆนั่งทับควยของเขาจนมันค่อยๆเข้ามา ฉันรู้สึกเหมือนว่ากำลังโดนเปิดซิงอีกรอบเลย ฉันได้เอามือไปจับไหล่ของเขาก่อนที่จะขย่มเอวกระแทกหีใส่ควยของเขาอย่างไม่หยุด ฉันนั้นติดใจความเสียวที่โดนควยของเขาเย็ดมากๆจนเสร็จไปหลายรอบ ฉันเลยตอบแทนด้วยการให้เขานั้นแตกในใส่หีของฉัน แล้วหลังจากนั้นเขาก็ไม่คิดค่าขนของเลยสักบาทแต่เขาขอเย็ดฉันที่บ้านต่อเป็นค่าจ้างแทน