เทคนิคการจีบสาวในร้านเหล้า

สวัสดีครับทุกคน แนะนำตัวก่อนผมคือบี ผมเป็นผู้ชายที่เข้าร้านเหล้าบ่อยพอสมควรคืออย่างน้อยๆก็อาทิตย์ละ3-4 วัน (ก็เกือบทั้งอาทิตย์และครับ) มาเริ่มเรื่องเลยดีกว่า เทคนิคการจีบสาว ที่ผมจะมาบอกนี้ไม่เคยบอกที่ไหนมาก่อน ผมรู้ทุกคนที่ไปร้านเหล้าก็อยากแอ้มสาวกันทั้งนั้น รวมถึงผมด้วย ผมจะแบ่งขั้นตอนง่ายๆออกเป็น 5 ขั้นตอน

  • เริ่มจากการแต่งตัวก่อน ผมบอกเลยว่าการแต่งตัวที่เว่อเกินไปอาจทำให้คุณดูแย่ ที่ผมจะแนะนำก็คือพยายามใส่ให้สบายแต่ดูสะอาดและดูแพง คำว่าดูแพงนี่ไม่จำเป็นต้องซื้อของแพงนะครับ ดูแพงหมายถึงดูน่ากินดูน่าซื้อกลับบ้านเหมือนกับเราเป็นของในห้างและครับ ถ้าเราเป็นของแพงแล้วตั้งไว้ให้หยิบได้ฟรีๆผู้หญิงเค้าก็เลือกหยิบของแพงหมดและครับ เอาง่ายๆคืออย่างแต่แบบเท้าหนีบเกงบอลเสื้อกล้ามหรือเสื้อที่ดูเสี่ยวๆ
  • ต่อมาก็จะเป็นเรื่องการวางฟอร์ม อย่าไปเต้นบ้าๆแถวโต๊ะเค้านะ มันจะกลายเป็นคนน่ากลัวในทันที ผมแนะนำให้ใช้เวลาสัก 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง ในการมองหน้ากัน มองหน้าหมายถึงพยายามหันไปบ่อยๆให้อีกฝ่ายรู้สึกนั้นเองครับ ง่ายๆเนอะอันนี้ แถมๆลองยกแก้วทำเป็นจะชนแก้วกับเค้าดูเผื่อเค้าชนกลับก็สบายตัวคืนนี้
  • สเต็ปต่อไป การเริ่มเข้าไปคุยหาจังหวะยังไงดีหล่ะ แนะนำเลยจังหวะเด็ดเพื่อนเค้าหลุกไปเข้าห้องน้ำจังหวะนั้นและครับเข้าไปลุยอย่ารอช้า เพราะถ้าพลาดแค่วิเดียวอาจเจอโจทย์เข้าไปแย่งอีกเยอะครับ อีกอย่างนะสำหรับพวกที่ชอบเข้าไปแล้วถามชื่อก่อน ผมบอกเลยว่าเลิกทำเถอะครับมันดูไม่น่าสนใจ ไม่ใช่สมัครงานนะครับมาถามชื่ออะไรกันเนี่ย
  • คุยยังไงให้สนุกหล่ะ อันนี้แล้วแต่สกิลของแต่ละท่านนะผมว่า บางคนก็ไม่ค่อยเก่งเรื่องคุย แต่จะแนะนำให้อย่างนึงละกัน ( ที่เหลือขอเก็บไว้นะอิอิ ) การชมครับผู้หญิงทุกคนโดนชมก็ชอบหมดและครับ แต่ต้องชมแบบจิงจังนะไม่เอาเสี่ยวแบบว่า หน้าคุณเหมือนนางฟ้าเลยครับ เสี่ยวแดกอดแดกแน่นอน
  • จังหวะปิดเกมครับ ประโยคที่ควรจะถามมีหลายสถานการณ์ด้วยกัน เอาแบบว่า 1-4 สำเร็จละกันเน้อะถ้าไม่สำเร็จก็ยากหน่อยอันนี้ผมช่วยไม่ได้ครับ ถ้าเห็นจังหวะที่กำลังจะกลับก็ไปถามเลยครับ แบบว่าเป็นห่วง กลับยังไงครับให้ผมไปส่งไหม หรือ กลับแล้วหรอ ว่าจะชวนไปหาของกินอร่อยๆต่อ หึหึ รับประกันเลยครับเสร็จทุกราย !!!