วิธีเพิ่มเติมการจัดหนักให้ชุ่มฉ่ำราวกับหนังรัก

เราว่าส่วนมากแล้วคู่รักก็น่าจะใช้ท่วงท่าลีลารักดั่งในหนังโป๊ไม่กี่ท่าในแต่ละวันแต่ทว่าพวกคุณรู้หรือไม่ว่าการรู้จักใส่ความสร้างสรรค์หรือสีสันให้กับการร่วมรักเสียบ้างนั้นมันก็จะช่วยเพิ่มเติมรสชาติของเซ็กส์คุณให้ฉ่ำกว่าเดิมได้หลายเท่าเลยเพราะฉะนั้นแล้วในวันนี้เราก็เลยไม่พลาดที่จะมาเอาใจพวกคุณด้วยการนำเรื่องเด็ดๆที่ช่วยให้เตียงรักหวานฉ่ำมาฝากซึ่งบอกเลยว่าถ้าพวกคุณได้ลองนำไปใช้แล้วนั้นทั้งไฟรักและชีวิตเซ็กส์ของคุณจะต้องพลุ่งพล่านกว่าเดิมแน่ๆเอาล่ะดังนั้นเพื่อรักที่ชุ่มฉ่ำเราไปดูกันดีกว่าว่ามันจะเติมรสชาติการร่วมรักได้ยังไงบ้าง
1.สร้างสิ่งที่ทำให้เขาแปลกใจ อันนี้ไม่ได้บ่งบอกถึงอะไรที่มันพ้นขีดจำกัดมากมายหรอกนะแต่ทว่าแค่คุณได้ลองอะไรที่มันใหม่ๆบ้างให้การร่วมรักคุณมันต่างไปจากเดิมหรือในหนังโป๊มันก็ช่วยเติมเตียงรักให้ชุ่มฉ่ำได้ไม่น้อยแล้วซึ่งคุณอาจจะเริ่มโดยการเป็นฝ่ายรุกให้กับเขาเบาๆเหมือนในหนังโป๊แล้วจากนั้นก็ปล่อยให้เขาได้รู้จักเรือนร่างของคุณมากยิ่งขึ้นตามแบบที่เขาชอบที่สำคัญคืออย่าเพิ่งทำอะไรให้ไปถึงจุดสุดยอดหรือทำให้เขาเดาทางได้เชียวล่ะเท่านี้ก็ทำให้ใจเขาเต้นรัวเมื่อได้ขึ้นเตียงรักและดูหนังโป๊ร่วมกับคุณแล้วล่ะ
2.ขอในสิ่งที่คุณอยากได้มัน เราไม่รู้หรอกว่าคุณจะอยากได้มันจริงรึเปล่าถึงเช่นนั้นคุณก็ควรปรนนิบัติเขาให้ยั่วยวนมากพอเพราะนั่นมันจะช่วยคุณส่งสัญญาณบอกคู่รักที่ดูหนังโป๊กับคุณได้ว่าคุณมีความต้องการทางกายกับเขาจนแทบจะขาดใจแล้วซึ่งคุณอาจจะทำได้โดยการเป็นฝ่ายารับแล้วให้เขาเป็นฝ่ายรุกและควรกล้าพูดกับเขาเสียบ้างว่าสิ่งที่คุณต้องการเหมือนในหนังโป๊นั้นมันคืออะไรหรือนอกจากนี้คุณอาจจะเป็นฝ่ายเริ่มเองด้วยการชักชวนเขามาขึ้นเตียงรักด้วยเท่านี้ความปรารถนาบนเตียงรักของคุณก็จะเป็นจริงแล้ว
3.ช้าๆไม่ต้องรีบ ถึงคู่คุณจะใหม่หรือเก่านั้นเราเชื่อว่าพวกคุณน่าจะเคยเจอเวลาที่มันมีขีดจำกัดแน่ๆซึ่งเราอยากจะบอกคุณเอาไว้เลยนะว่าต่อให้คุณไม่มีเวลาดูหนังโป๊หรือเร่งรีบกันมากแค่ไหนแต่คุณก็ควรใช้เวลาอันสั้นให้มันมีค่ามากที่สุดไม่ใช่เห็นว่ามีเวลาสั้นๆในการร่วมรักอันร้อนแรงดั่งในหนังโป๊แล้วจะเข้าไปฟัดเหวี่ยงกันทันทีโดยที่ไม่ได้ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆเลยนั่นไม่ใช่เรื่องที่ดีสักเท่าไหร่นักซึ่งในทางกลับกันนั้นหากคุณใส่ใจกับการร่วมรักในเวลาสั้นๆเหมือนในหนังโป๊สักนิดเราเชื่อเลยว่าเท่านี้มันก็สามารถช่วยให้รสชาติเซ็กส์ของคุณชุ่มฉ่ำมากกว่าที่เคยแล้วล่ะ