ความรักจบเห่แน่ๆหากคุณยังมีนิสัยดังกล่าว

                      คุณนึกกันบ้างเปล่าว่าเหตุใดคู่คุณถึงไม่หวานซึ้งแบบคู่อื่นๆเอาซะเลยซึ่งเราเชื่อนะว่าทุกคนก็อยากมีความรักที่ดีและมีคนรักที่เข้าใจและหวานแหววนั่นแหละแต่สิ่งที่เราอยากจะบอกคือว่าถ้าคุณต้องการให้ความรักเป็นเช่นนั้นและมีคนรักที่โรแมนติกแถมดูหนังโป้กับคุณได้ตลอดนั้นคุณก็ต้องเป็นฝ่ายที่เริ่มก่อนเสียบ้างนั่นก็เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลยที่คุณจะเจอคนที่รักคุณและคุณก็รักเขาเพราะงั้นเพื่อไม่ให้เกิดความเสียใจในอนาคตงั้นเรามาดูนิสัยแย่ๆที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณต้องจบลงกันหน่อยดีกว่าและมันจะมีนิสัยไหนบ้างนั้นมาชมกันได้เลย

ข้อหนึ่ง ไม่เอ่ยตรงๆกับเขา คนรักกันมันไม่ได้แปลว่าจะรู้ใจกันเสมอหรอกและหากคุณไม่พูดกับเขาเช่นนั้นเขาก็ไม่มีทางรับรู้ได้แน่ๆเพราะงั้นไม่ว่าคุณจะคิดหรือรู้สึกอย่างไรกับเขาก็ไม่ควรเก็บเอาไว้คนเดียวเด็ดขาดและมีอะไรก็ควรเอ่ยบอกกับเขาไปตามตรงว่าอยากให้เขาแก้ไขตรงไหนเพื่อให้พวกคุณยังสามารถดูหนังโป้ด้วยกันต่อไปได้และที่สำคัญเลยคือช่วงเวลานี้แหละที่คุณจะได้เรียนรู้อีกฝ่ายมากที่สุดเพราะเขาคนนั้นอาจจะเป็นคนที่ดูหนังโป้กับคุณไปตลอดทั้งชีวิตเลยก็เป็นไปได้ดังนั้นเมื่อมีอะไรก็จงบอกเขาไปตามตรงซะ

ข้อสอง คุณใจร้อนอยากจะจบปัญหาไวๆ เมื่อคุณมีการรบเร้ากันแน่ละว่ามันจะทำให้คุณเคืองใจอยู่ไม่น้อยจนอยากจะจบเรื่องที่เกิดขึ้นให้ไวมากที่สุดแต่เราอยากบอกคุณเอาไว้ก่อนเลยนะว่านั่นไม่ใช่วิธีที่ถูกต้องเลยและทางที่ดีคุณก็ควรรอให้ทั้งสองฝ่ายใจเย็นและอารมณ์ดีมากขึ้นเสียก่อนแล้วทบทวนตัวเองเสียเพราะการที่คุณพูดกันตอนใจร้อนเนี่ยมันไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้นมาเลยมิหนำซ้ำยังทำให้เรื่องแย่กว่าเดิมจนอาจจะทำให้พวกคุณไม่ได้ดูหนังโป้ด้วยกันอีกก็ได้เพราะงั้นใจเย็นๆแล้วตั้งสติค่อยๆคุยดีกว่านะ

ข้อสาม ไม่ได้แก้เรื่องนั้นให้ดี เรารู้ว่าไม่ว่าจะกี่คู่รักก็คงมีการรบเร้ากันไม่น้อยดังนั้นมันก็คือสิ่งที่ปกติมากที่คุณจะเห็นได้ว่ารักที่คุณมีมันก็มีช่วงเวลาอันเลวร้ายเช่นเดียวกันซึ่งคุณก็ไม่ต้องท้อแท้หรือตกใจไปเมื่อไหร่ที่คุณพบเจอปัญหาจนไม่สามารถดูหนังโป้ร่วมกันได้ก็ควรมีการพูดคุยกันอย่างจริงจังและฟังกันให้เยอะๆรวมไปถึงการนึกถึงอีกฝ่ายให้มากๆด้วยที่สำคัญเลยอย่าหนีปัญหาเด็ดขาดเพราะถ้าทิ้งไว้นานๆมันไม่ใช่เรื่องที่ดีต่อความสัมพันธ์ของคุณแน่ๆเผลอๆอาจจะทำให้คุณไม่ได้ดูหนังโป้กับคนรักอีกต่อไปก็ได้เพราะฉะนั้นเมื่อมีปัญหาแล้วก็ควรรีบแก้ให้ไวอย่าให้มันค้างคาอยู่ล่ะ