ได้เสียเพราะทินเดอร์

สวัสดีครับ ชื่อว่านก เป็นพนักงานราชการของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในภาคกลาง ก็ดีแล้วชีวิตที่ผ่านมาช่วงวัยรุ่น ผมก็ใช้ชีวิตสนุกไปวันๆกับเรื่องเซ็กส์และเรื่องผู้หญิง แต่พอมาทำงานในส่วนราชการ ผมก็ต้องคิดลุกแล้วทำเป็นคนที่อยู่ในระเบียบวินัยของสถานที่ทำงาน เชื่อไหมว่าจากคนที่ชอบดูหนังโป๊ไทยมากๆกับกลายเป็นแทบจะไม่ได้แตะ เมื่อก่อนขนาดเวลาเรียนผมยังแอบเปิดหนังโป๊ไทยดูเลย แต่ตอนนี้แค่เวลาจะพักยังไม่มี ฉันช่วง covid ระบาดที่ผ่านมาผมมีโอกาสได้กลับมาทำงานที่บ้าน ผมจะมีโอกาสได้กลับมาอยู่กับสิ่งที่ผมชอบอีกครั้ง แต่ด้วยอายุของผมที่ใกล้จะ 30 แล้ว คงทำได้แค่ใช้ app ช่วยหาคู่นอนนั่นแหละ ซึ่งผมก็เห็นว่า tinder ช่วยได้ดีและเหมาะกับผม

หลังจากที่ลองเล่นมาเกือบ 1 อาทิตย์ก็ได้เจอกับผู้หญิงคนหนึ่งเธอชื่อว่า จินดา เธอเป็นพนักงานบริษัทที่ทำงานอยู่ใกล้ๆกับที่พักของผม เราจึงนัดมาเจอกันอย่างง่ายดาย แต่ถึงจะใกล้ยังไงผมก็เลือกที่จะนัดเจอที่โรงแรมดีกว่า

ผมเปิดห้องในโรงแรมเล็กๆบริเวณใกล้ออฟฟิศของจินดา น้าผมเปิดเสร็จแล้วผมก็เข้ามานั่งรอเวลาเพราะผมมาล่วงหน้าก่อนถึงชั่วโมง ระหว่างนั้นผมก็ได้ทำการแอบติดตั้งกล้องรูเข็มเอาไว้ตรงโต๊ะกินข้าว เพราะวันนี้ผมจะแอบถ่ายหนังโป๊ไทยตอนที่เอากับเธอ ไว้ดูเวลาเหงาๆ

ตอนนี้เดินเข้ามาในห้องแล้วเราทั้งคู่ไม่พูดพร่ำทำเพลง หลังจากล็อคประตูห้องเธอก็จัดการจูบและลูบไล้อยู่ที่ต้นคอของผม ริมฝีปากนุ่มจูบตั้งแต่ใบหน้าลงมาจนถึงช่วงอก เสียวระหว่างที่เธอกำลังใช้มือคลำน้องชายของผมอยู่ ที่สำคัญคือเธอยังใช้ลิ้นเลียไปมาตรงหัวนมของผม “ฉันอยากจะเป็นเซ็กส์ที่สยิวที่สุดของคุณนะ” ถ้าพูดแบบนี้กับผมพร้อมกับปลดกางเกงยีนส์ผมออก แล้วใช้ปากอมของลับของผมเอาไว้ แรงดูดและความอบอุ่นมันทำให้ผมแทบจะขึ้นสวรรค์ แต่มันยังมีอะไรที่เสียวกว่านั้นเพราะเธอค่อยๆถกกระโปรงขึ้นมาแล้วนั่งทำอะไรลงไปโดยที่ยังไม่ได้ถอดกางเกงในเลยด้วยซ้ำ มันเหมือนฉากในหนังโป๊ไทยไม่มีผิด หลังจากที่เธอนั่งประทับร่างกายลงมา เธอค่อยๆร่อนเอว พร้อมกับยกตัวขึ้นลงเป็นจังหวะราวกับจะดูดวิญญาณของผมอย่างนั้นแหละ ผมร้องครวญครางออกมามากเท่าไรเธอยิ่งทำรุนแรงขึ้นจะทำให้ผมเสียวมากยิ่งขึ้น ผมบอกแล้วว่าหนังโป๊ไทยฝรั่งก็คงไม่รุนแรงเท่าที่จะทำกับผม ในที่สุดทางลัดไม้เด็ดออกมาเพราะระหว่างที่เธอขย่มอยู่เธอค่อยใช้นิ้วมือเขี่ยหัวนมทั้งสองข้างพร้อมกัน ตอนนั้นเหมือนกับระเบิดที่พร้อมจะปะทุออกมา ผมไม่ปล่อยอสุจิเข้าไปในตัวเธอแบบไม่มีกลั้น น้ำสีขาวไหลเข้าไปในช่องคลอดและไหลย้อนออกมาตอนที่ผมดึง น้องชายตัวเองออกมา ถึงมันจะเป็นเวลาเพียงแค่ 15 นาทีแต่หลังจากนั้นทั้งคืนเธอทำให้ผมกลายเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลก รอยสักมาราธอนเกือบ 3 ชั่วโมง