สัญญาณที่บอกได้ว่าแฟนของคุณกำลังอยากจะเป็นโสด

คุณเคยหรือเปล่าอยู่ดี ๆ แฟนตัวเองก็มีท่าทีที่เปลี่ยนไปและคุณเองก็สังเกตได้ว่ามันไม่ใช้อาการทั่วไปแน่นอนถ้าเป็นแบบนี้มันก็เริ่มที่จะชักมีพิรุธแล้ว วันนี้เราจะมาบอกว่ามีสัญญาณอะไรบ้างที่มันทำให้รู้ได้ว่าแฟนของคุณกำลังอยากจะโสดอีกครั้งเพื่อที่จะให้ทุกคนได้มีโอกาสเตรียมตัวไว้บ้างเพื่อที่จะเปลี่ยนสถานการณ์ให้มันดีขึ้นมากกว่าเดิมหรือถ้ามันรักษาไว้ไม่ได้แล้วก็ยังเตรียมทำใจไว้ได้ทันนะ
ข้อที่หนึ่งส่งข้อความไปหาแต่อ่านแล้วก็ไม่ตอบ แบบนี้มันเกินไปใช่มั้ยสาว ๆ บางทีคุณส่งข้อความไปหามันก็ขึ้นว่าอ่านแล้วแต่เขาเองกลับไม่เห็นตอบกลับคุณมาเลยนี่มันหนักกว่าการตอบสั้น ๆ ห้วน ๆ อีกนะ ถ้าหากเขาไม่ว่างก็แค่พิมพ์มากบอกเพราะคุณจะได้รู้ถ้าเขาแคร์ความรู้สึกของคุณจริง ๆ เขาจะรู้ว่าผู้หญิงนั้นเป็นเพศที่คิดมากแค่ไหนแค่เขาพิมพ์กลับมาว่าไม่ว่างหรือติดงานติดประชุมอยู่ก็ได้แต่เนี่ยแค่จะตอบเขายังไม่ตอบเลยมันก็ชักที่จะเกินไปแล้วสำหรับจิตใจของสาว ๆ
ข้อที่สองเขาไม่ใส่ใจเหมือนเมื่อก่อน เมื่อก่อนนี้เขาเคยใส่ใจคุณแบบไหนดูและคุณดีแค่ไหนแต่พอมาถึงในตอนนี้เวลามันเปลี่ยนอะไร ๆ มันก็เปลี่ยนตามบางครั้งเขาก็ทำตัวเป็นไม่เห็นหัวคุณเลยด้วยซ้ำแทนที่จะมีความสุขกับคุณเขากลับไปดูหนังโป้ไทยในห้องน้ำคนเดียวไม่สนใจคุณสักนิดซึ่งสิ่งที่ผู้หญิงต้องการคือคุณไม่ต้องรักเธอหวานแหววเหมือนวันแรกที่คบกันก็ได้แต่สิ่งที่เธอต้องการก็คือการเสมอต้นเสมอปลายนั่นเองถ้าหากว่าแฟนคุณทำแบบนี้นั่นก็แสดงว่าเขากำลังเบื่อคุณนั่นเองบางครั้งในตอนแรกวันหยุดคุณก็ใช้เวลาอยู่ด้วยกันนอนบนเตียงหนังดูหนังโป้ไทยด้วยกันแต่ในตอนนี้เขากลับหนีไปดูหนังโป้ไทยคนเดียวมีความสุขอยู่คนเดียวและถ้ามีแฟนแล้วเหมือนไม่มีแบบนี้อยู่คนเดียวดูหนังโป้ไทยคนเดียวกันก็ยังโอเคกว่านะ
ข้อที่สามเขาสนใจแต่เรื่องของตนเอง เมื่อเขาไม่สนใจคุณแล้วสิ่งที่เขาทำนั้นก็คือเลือกที่จะสนใจแต่ตนเองเขาจะไม่มายุ่งกับคุณเลยที่ชัดสุดก็คงเขาเลือกที่จะไม่มีเซ็กส์กับคุณแล้วเปลี่ยนเป็นการดูหนังโป้ไทยแทนเขาทำเหมือนว่าคุณไม่มีอิทธิพลต่อตัวของเขาเลยซึ่งการกระทำแบบนี้มันไม่โอเคกับสาว ๆ ที่สุดแล้วถ้ายังรักกันอยู่ก็ไม่ควรที่จะแบบนี้จริงหรือเปลาล่ะ
ข้อที่สี่เวลาที่เขาเล่นมือถือหรือว่าพิมพ์อะไรเขามักจะยิ้มเล็กยิ้มน้อย อาการแบบนี้มันอาจจะเกิดขึ้นได้จากหลายอย่างแต่สิ่งที่คุณสาว ๆ ทุกคนนั้นควรระวังไว้เลยนั่นก็คือเขาอาจจะกำลังนอกใจคุณโดยการแอบไปคุยกับคนอื่นก็ได้บางครั้งเขาอาจจะคุยกันจนสนุกจนเผลอยิ้มออกมาซึ่งถ้ามันเป็นแบบนี้มันก็คงจะเกินไปซักหน่อย