สามีไม่ทำการบ้าน แก้ปัญหายังไงดี?

การใช้ชีวิตคู่แบบสามีภรรยากัน ในตอนแรกเริ่มเป็นข้าวใหม่ปลามันนั้นแน่นอนว่าแทบจะไม่เคยห่างเรื่องเซ็กส์กันเลย แต่พอนาน ๆ วันเข้าภรรยาทั้งหลายก็ต้องมองบน เพราะอยู่ ๆ สามีสุดที่รักดันไม่ทำการบ้านขึ้นมาเสียอย่างนั้น อาจจะด้วยภาระหน้าที่การงาน ความเหน็ดเหนื่อย หรือเวลาที่ใช้ด้วยกันน้อยลงก็ดี นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณสามีไปมีคนอื่นนะครับอย่าเพิ่งคิดกันไปไกล ซึ่งปัญหานี้นั้นเป็นปัญหาคลาสสิคที่เกิดขึ้นได้กับทุกคู่ และสามารถแก้ไขได้ง่ายมาก ๆ โดยที่คุณภรรยาก็ทำเองได้เลยล่ะครับ วิธีแก้ไขนั้นจะมีอะไรบ้างก็มาดูกันครับ
เปิดใจคุย
ลองหันหน้าเข้าหากันแล้วเปิดใจพูดคุยปรับความเข้าใจดู การพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมานั่นเป็นการแก้ปัญหาที่ละมุนละม่อมและตรงจุดที่สุดแล้วครับ เพราะในหลาย ๆ ครั้งนั้นเนื่องจากความตึงเครียดและเหนื่อยล้าจากงาน ก็อาจทำให้คุณสามีหลงลืมการทำการบ้านไปบ้าง แค่ย้ำเตือนเบา ๆ ว่ามันเป็นสิ่งจำเป็นแค่ไหนสำหรับชีวิตคู่ก็สามารถช่วยให้อะไร ๆ ดีขึ้นได้แล้วครับ
วันหยุดสุขสันต์
ต่อเนื่องจากข้อที่แล้วนั้น บ่อยครั้งมากที่ความเครียด ความกดดันจากงาน หรือความวิตกกังวลต่าง ๆ นั้นเข้ามาทำให้ความสำคัญของเรื่องบนเตียงลดลงไป แต่มันก็ไม่ใช่ทุกวันไปใช่มั้ยล่ะครับ เพราะอย่างน้อยต้องมีวันหนึ่งล่ะที่คุณและสามีจะได้ใช้เวลาร่วมกัน อย่างวันหยุดสุดสัปดาห์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือช่วงวันหยุดยาว โดยเฉพาะในช่วงเช้าหลังพักผ่อนอย่างเต็มที่แล้ว ลองชวนกันเปิดหนังx ดูบิลด์อารมณ์ซักหน่อย เชื่อว่าหลังจากนั้นก็ไม่ยากแล้วล่ะครับ
หมั่นออกกำลังกาย
บางที่คู่ที่อยู่ด้วยกันมานานจนมีการปล่อยปละละเลยไม่ได้มีการดูแลตัวเองกันซักเท่าไหร่ โดยเฉพาะคนที่เป็นคุณแม่แล้วเนี่ย แน่นอนครับว่ามันไม่ใช่ปัจจัยหลักแต่หุ่นที่เปลี่ยนไปจากเดิมก็มีส่วนทำให้ความเผ็ดในเรื่องเซ็กส์ลดลง ดังนั้นการออกกำลังกานเพื่อฟิตหุ่นให้เฟิร์มขึ้นก็น่าจะช่วยดึงดูดคุณสามีได้ไม่น้อย ดีกว่าให้เขาเอาแต่ไปสนใจพวกผู้หญิงในหนังxที่เขาเปิดดูบ่อย ๆ นะครับ
จู่โจมฉับพลัน
รู้มั้ยครับว่าสิ่งหนึ่งที่บรรดาผู้ชายชอบมาก ๆ เลยคืออะไร การเซอร์ไพรส์นั่นเองครับ ในวันที่สามีกลับมาถึงบ้านด้วยความเหนื่อยล้า คุณอาจจูงมือเขาเข้าห้องน้ำ อาบน้ำด้วยกันพร้อมนวดกล้ามเหนื่อยเพื่อให้เขาผ่อนคลายไปด้วยเพื่อให้เขาได้ใช้สัญชาตญาณจองเขาได้อย่างเต็มที่ หรืออาจลองอะไรใหม่ ๆ อย่างการแต่งคอสเพลย์แบบในหนังx หรือชุดขั้นในใหม่ก็ทำตื่นเค้นและเพิ่มรสชาติได้ไม่น้อยเลยทีเดียว
เปลี่ยนบรรยากาศ
หลังจากแต่งงานใช้ชีวิตด้วยกันไปได้ซักพัก ทั้งสองคนอาจมีเวลาให้กันน้อยลง จะด้วยหน้าที่การงานหรืออะไรก็ดีซึ่งอาจทำให้คุณห่างเหินกันได้ การเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกันบ้างก็เป็นตัวเลือกในการเปลี่ยนรสชาติที่ไม่เลวเลยทีเดียว ซึ่งสถานที่สวย ๆ กับบรรยากาศดี ๆ สามารถปลุกไฟรักให้ลุกโชนได้แบบที่คาดไม่ถึงเลยล่ะครับ