เซ็กส์กับชีวิตหลังแต่งงาน

เมื่อพูดถึงชีวิตแต่งงานแล้ว สิ่งที่ย่อมตามมาด้วยอย่างไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือเรื่องเซ็กส์ ซึ่งเป็นของที่อยู่คู่กับความรักมาตลอด แน่นอนว่าในช่วงแรกคบแรกรักนั้น เซ็กส์แต่ละครั้งย่อมถูกใจสาว ๆ เสมออยู่แล้ว แต่พออยู่กันไปจนถึงช่วงชีวิตหลังแต่งงาน เรื่องเซ็กส์ก็ย่อมมีเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา เรามาดูกันดีกว่าครับว่าเซ็กส์ในชีวิตหลังแต่งงานแบบไหน ที่สาว ๆ เขาได้พบเจอกันมาบ้าง
เซ็กส์เอาใจ
ในวันที่เหนื่อยแสนเหนื่อยกับการทำงานมาทั้งวัน การได้นอนเฉย ๆ อยู่บนเตียงนุ่ม ๆ ย่อมเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงพึงใจมากที่สุด แต่ในเมื่อสามีสุดที่รักเกิดอยากเย็ดขึ้นมาแบบหนังโป๊ใหม่ นั่นทำให้เธอต้องยอมเย็ดด้วยทั้ง ๆ ที่ง่วงและเหนื่อยมาก ๆ ดังนั้นคุณสามีทั้งหลายก่อนจะสะกิดภรรยาของคุณนั้น ลองดูก่อนนะครับว่าเธอไม่เหนื่อยเกินไป ที่จะรับเอาความเร่าร้อนอันเต็มเปี่ยมที่คุณจะมอบให้
เซ็กส์แบบมีตาราง
การจัดตารางเย็ดกันอาจฟังดูแปลก แต่เชื่อเถอะครับว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าอายสักนิด เพราะเซ็กส์ก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเรา การจัดเวลาให้มันอย่างเหมาะสมก็ถือว่าเป็นเรื่องดีครับ ดีกว่าคุณต้องห่างเซ็กส์จนเหี่ยวแห้งโรยราไป
เซ็กส์ผลิตลูก
เป็นเซ็กส์ที่มีเป้าหมายและการวางแผนที่ดี เชื่อว่าหลายคู่คงเข้าใจความรู้สึกในการเฝ้ารอวันตกไข่ เพื่อที่จะเย็ดกันเพื่อผลิตลูก แต่เซ็กส์แบบนี้นั้นความฟินและอารมณ์มันต่าง จากการเย็ดกันด้วยความต้องการของอารมณ์ในหนังโป๊ใหม่มากเลยล่ะครับ
เซ็กส์ทุกที่ทุกเวลา
เซ็กส์แบบนี้เกิดขึ้นไม่ค่อยเลือกสถานที่นักหรอกครับ ขอแค่มีความต้องการและอารมณ์คุกรุ่นขึ้นมา คุณก็พร้อมจะเย็ดกันได้ทุกที่ในบ้าน ไม่ว่าจะในครัว บนโต๊ะกินข้าว ที่โซฟา ริมระเบียงฯลฯ ซึ่งมันก็เป็นเซ็กส์ที่เร่าร้อนเด็ดสะเด่าถูกใจสาว ๆ เอามาก ๆ เลยล่ะครับ
เซ็กส์หลังละคร
เป็นเซ็กส์ที่ไม่ค่อยได้มีโอกาสเกิดขึ้นบ่อยนัก เพราะสาว ๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเมื่อละครจบพวกเธอก็หลับกันไปก่อนแล้ว ดังนั้นเมื่อสามีสะกิดตอนคุณกำลังดูละครอยู่ ถ้ามันไม่เหนือบ่ากว่าแรงนักก็จัดให้ซักหน่อยครับ ไม่แน่วามีอาจมีทีเด็ดรอคุณอยู่ก็ได้
เซ็กส์พิสดารตามโอกาส
การหารสชาติใหม่ให้กับชีวิตเซ็กส์ของคู่รักนั้น ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยครับ เพราะมนุษย์ย่อมต้องการความตื่นเต้น หวาดเสียว ฉีกจากกรอบเดิม ๆ กันอยู่แล้ว เพียงแต่จะทำอะไรก็ควรระมัดระวังให้ดี และดูกาลเทศะของสถานที่ด้วยนะครับ
เซ็กส์ด้วยความรักสุดใจ
เพียงแค่มองเห็นในหน้าของเขา หัวใจก็เต้นไม่เป็นจังหวะแล้ว ถึงแม้จะอยู่กันมานานแต่ก็หวั่นไหวทุกครั้งที่มองหน้า เซ็กส์ที่เกิดจากแรงปรารถนาของกันและกันนั้น จะนุ่มนวลอ่อนโยน และเร่าร้อนไปในเวลาเดียวกัน และทั้งคู่ยังสามารถเติมเต็มกันและกันได้ในทุกสัมผัสของร่างกาย ซึ่งจากปากของสาว ๆ นั้น ไม่มีเซ็กส์แบบไหนที่จะดีกว่าสิ่งนี้อีกแล้วล่ะครับ