7 ท่าเซ็กส์เบสิกยอดฮิต ซี๊ดถึงใจ

ในตำรากามสูตรนั้นมีท่วงท่ากว่า 500 ท่าให้เราได้เลือกสรรมาบรรเลงเพลงสวาทได้อย่างจุใจ หลายท่าถูกนำไปใช้ในหนังโป๊ซึ่งเราอาจเคยเห็นผ่านตามาบ้าง แต่ถ้าจะให้เราเอามาใช้ทั้งหมดก็ไม่ไหว บางท่าก็ยากเกินไป บางท่าก็แปลกเกินจะลอง แล้วเราจะเลือกยังไงดีล่ะ? วันนี้ผมจึงมี 7 ท่าเบสิกยอดฮิตจากหนังโป๊มาให้คุณ ๆ ทั้งหลายได้นำไปเย็ดกันที่บ้านรับรองว่าซี๊ดถึงใจแน่นอน
1.Missionary
ท่ามาตรฐานที่นิยมมานานไม่ว่าจะมือใหม่หรือมือฉมัง ด้วยความง่ายแค่เพียงฝ่ายหญิงนอนหงายอยู่ด้านล่างฝ่ายชายคุมจังหวะ ความลึกอยู่ด้านบน เย็ดกันท่าง่ายขนาดนี้อาจดูน่าเบื่อเกินไปแต่ทีเด็ดของท่านี้อยู่ที่มันทำให้ฝ่ายหญิงไม่เหนื่อยละฝ่ายชายยังกระตุ้นต่อมสยิวของสาว ๆ ได้อีกด้วย
2.The Lotus Blossom
ถ้าหากเย็ดกันแค่ท่ามิชชันนารีนั้นมันน่าเบื่อเกินไปแล้วล่ะก็คุณผู้ชายก็ลองยกตัวฝ่ายหญิงขึ้นมานั่งบนตัวเราที่นั่งเป็นฐานอยู่ เอาขาฝ่ายหญิงโอบรอบตัวเราไว้ให้กระชับแนบชิดและระหว่างที่บรรเลงเพลงรักอยู่นั้นเราก็สามารถเอามือลูบไล้ร่างกายอีกฝ่ายได้อย่างทั่วถึงอีกด้วย
3.The Butterfly
ถ้าหากว่านอนก็แล้ว นั่งก็แล้วยังไม่ถึงใจล่ะก็ ลองหาโต๊ะหรือเคาเตอร์ที่สูงพอดีกับเอวของฝ่ายชายดูสิ แล้วให้ฝ่ายหญิงนอนหงายลงไปเอาขามาพาดไว้บนไหล่ของฝ่ายชายจากนั้นก็เริ่มสอดใส่ ท่านี้จะทำให้สามารถอดใส่ได้ลึกสุด ๆ แถมยังกระตุ้นต่อมสยิวของฝ่ายหญิงได้ดีอีกด้วย ข้อควรระวังคือควรหาโต๊ะหรือพื้นที่ที่แข็งแรงและอย่าเย็ดกันรุนแรงเกินไปไม่อย่างนั้นจากเจ็บตัวเอาได้นพครับ
4.Spooning
ท่านี้เริ่มบรรเลงโดยหันหน้าไปทางเดียวกันแล้วฝ่ายชายโอบกอดฝ่ายหญิงเอาไว้แล้วสอดใส่จากด้านหลังจากนั้นก็พลิกตัวคว่ำลง ซึ่งถ้าเย็ดกันในท่านี้นั้นจะทำให้หีบีบรัดควยได้แน่นขึ้นแถมฝ่ายชายยังใช้มือที่ว่างอยู่บีบคลึงเต้านมหรือเล่นกับปุ่มกระสันของฝ่ายหญิงได้อีกด้วย
5.Doggie Style
ท่านี้น่าจะเป็นท่าโปรดของมือฉมังหลาย ๆ คน เริ่มด้วยฝ่ายหญิงอยู่ในท่าคลานแล้วให้ฝ่ายชายสอดใส่เข้าข้างหลังซึ่งขอบอกเลยว่าจะพากันขึ้นสวรรค์ในท่านี้นั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะท่านี้ฝ่ายชายจะสอดใส่ได้ลึกตามต้องการแถมยังกระตุ้นต่อมสยิวของฝ่ายหญิงได้อย่างถึงใจที่สุดจึงไม่แปลกถ้าคุณจะติดใจท่านี้เข้าอย่างจัง
6.Woman on top
เราให้ฝ่ายชายบรรเลงกันมาเยอะแล้วตอนนี้ก็ถึงเวลาที่ฝ่ายหญิงจะขึ้นมาคุมเกมบ้างตามชื่อท่าเลย “ผู้หญิงอยู่ข้างบน” ท่านี้ฝ่ายชายไม่ต้องทำอะไรมากแค่นอนหงายสบาย ๆ ให้ฝ่ายหญิงขึ้นคร่อมหันหน้าเข้าหากันแล้วเริ่มขย่ม ซึ่งฝ่ายหญิงจะสามารถเลือกจังหวะได้ตามใจชอบและเพราะการให้ฝ่ายหญิงคุมเกมแบบนี้ก็จะยิ่งทำให้เธอถึงจุดสุดยอดเร็วขึ้นไปด้วย อีกทั้งท่านี้ยังเปลี่ยนไปเป็นท่า Reverse Cowgirl ได้ง่าย ๆ โดยแค่เพียงฝ่ายหญิงเปลี่ยนไปนั่งคร่อมโดยหันหลังให้ฝ่ายชายเท่านั้นเอง จ้อควรระวังคืออย่าให้ฝ่ายหญิงหนักมือเกินไปไม่อย่างนั้นควยของเขาจะหักเอานะครับ
7.Stand & Carry
นี่อาจเป็นท่าเบสิกที่ลำบากและเหนื่อยต่อฝ่ายชายไปซักหน่อยแต่รับรองว่าเสียวสุดฟินสุดแน่นอนครับ เริ่มจากให้ฝ่ายหญิงหันหน้าเข้าหาฝ่ายชายเอาขาโอบเอวเอาไว้ ฝ่ายชายก็ใช้แขนซ้อนใต้สะโพกพร้อมยกตัวฝ่ายหญิงยืนขึ้นจะเพลย์เซฟโดยการหากำแพงพิงก็ได้ ท่านี้จะทำให้สอดใส่ได้ลึกที่สุดเท่าที่ควยจะมุดเข้าไปในหีได้ แต่ใครที่ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงหรือมีปัญหาเรื่องไขข้อกระดูกผมแนะนำให้เย็ดกัดกันด้วยหกท่าด้านบนจะดีกว่านะครับ