ผู้ชายกับเซ็กส์

ผู้ชายกับเซ็กส์นั้นเหมือนจะเป็นของคู่กันมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว จะเห็นได้ว่ามีเรื่องเล่าต่างๆมากมายให้เตือนใจสาวๆอยู่เสมอว่าอย่าไปหลงคารมผู้ชายนะ ผู้ชายฟันแล้วเดี๋ยวก็ทิ้ง แบบนั้นแบบนี้ พูดถึงผู้ชายเสียๆหายๆ ซึ่งส่วนมากแล้วก็เป็นจริงดังคำกล่าวไม่ผิดเพี้ยน แล้วผู้หญิงควรจะทำยังไงดี? มีวิธีสังเกตุไหม? หลีกเลี่ยงยังไง? มีแน่นอนครับวันนี้เดี๋ยวผมจะมาเล่าให้ฟังแบบหมดเปลือกเลยว่าวิธีดูผู้ชายดูอย่างไร รวมถึงวิธีหลีกเลี่ยงด้วย แต่ก่อนอื่นเราไปดูเหตุผลที่ว่าทำไมผู้ชายถึงคิดเรื่องเซ็กส์มาก่อนเป็นอย่างแรกกัน
ทำไมผู้ชายเวลาคบผู้หญิงถึงคิดเรื่องเซ็กส์แบบคลิปโป๊ฟรีก่อนเป็นอย่างแรก
ตามมุมมองของคนทั่วไปหรือถ้าพูดเฉพาะเจาะจงหน่อยคือ ตามมุมมองของผู้หญิงทั่วไปจะคิดว่าผู้ชายนั้นคบผู้หญิงเพราะเรื่องเซ็กส์ ซึ่งจริงๆแล้วมันไม่ใช่ว่าทุกคนหรอกนะครับที่จะเป็นแบบนั้น แต่ก็เถียงไม่ได้อยู่ดีว่าไม่คิดเรื่องเซ็กส์เลย เหตุผลของการกระทำเหล่านี้คือ สัญชาติญาณของผู้ชายครับ ไม่ว่าจะคนหรือสัตว์เหมือนกันทั้งโลกแน่นอน เพราะผู้ชายนั้นถูกกำหนดมาอย่างชัดเจนว่าต้องเกิดมาเพื่อแพร่พันธุ์ ชยายพันธุ์ นั่นก็เป็นเหตุให้ผู้ชายกับเซ็กส์ดูจะหนีออกจากกันไม่ได้เท่าไร ถ้าบอกว่าเป็นที่สันดานก็ไม่ผิดเพราะเหมือนมนุษย์เพศชายจะถูกโปรแกรมออกมาแบบนี้อยู่แล้ว ถึงแม้ว่าผู้ชายจะคิดกันว่าผู้หญิงคนนี้หุ่นดี คนนี้ขาว คนนี้สวยแบบนางเอกคลิปโป๊ฟรี จริงๆแล้วอาการเหล่านี้มันก็คือวิธีการจำแนกหรือคัดเลือกแม่พันธุ์นั่นเอง แต่มนุษย์เพศชายไม่ได้รู้ตัวหรอกนะครับว่าตัวเองนั้นกำลังคัดเลือกแม่พันธ์เพื่อมาทำให้สายพันธุ์ของตัวเองนั้นอยู่รอดรวมถึงพัฒนาขึ้น จะสังเกตได้ว่าไม่ว่าใครก็อยากได้ผู้หญิงสวยๆมาเป็นแฟน ซึ่งนั่นก็เพราะเธอคนนั้นจะสามารถผลิตลูกที่ดีที่ทางผู้ชายต้องการได้นั่นเอง
วิธีสังเกตผู้ชายที่หวังฟัน
ตามที่ได้เกริ่นไว้ในช่วงแรกว่าจะแนะนำวิธีสังเกตผู้ชายที่หวังฟันนะครับ ผู้ชายประเภทนี้เป็นผู้ชายที่คิดแต่จะมีเซ็กส์แบบคลิปโป๊ฟรีเท่านั้นไม่ได้ต้องการดูแลเทคแคร์ต่อ ความต้องการสูงสุดของผู้ชายเหล่านี้คือเซ็กส์ นอกจากนั้นพวกเขาเหล่านี้จะตั้งใจปลีกตัวออกจากผู้หญิงทันทีเมื่อเขาได้สิ่งที่ต้องการแล้วซึ่งก็คือเซ็กส์นั่นเอง สำหรับวิธีในการตรวจสอบหรือสังเกตผู้ชายประเภทนี้นั้นจริงๆไม่ยากเลยครับ
1.) ให้สาวๆเริ่มสังเกตจากตัวเองก่อนเลยว่าตัวเองนั้นเป็นอย่างไรหน้าตาดีไหม ผู้ชายแบบไหนที่คิดว่าควรจะคู่กับเราหรือเหมาะกับเราครับ จากนั้นตั้งสิ่งที่ประเมินไว้เป็นมาตรฐานหากมีผู้ชายหล่อเกินมาตรฐานมาจีบก็ให้ระวังไว้ก่อนเลยว่าหวังฟันแน่ เพราะหนุ่มหล่อคนนั้นมันคาดว่าได้ไม่ยาก!!
2.) ผู้ชายหวังฟันจะแต่งตัวดีมาก อาจจะไม่ได้แต่งตัวจัด แต่แต่งตัวได้มีสไตล์เป็นระเบียบ ดูดีในสายตาผู้หญิงเพราะผู้ชายเหล่านี้จะรู้ว่าผู้หญิงชอบผู้ชายแต่งตัวแบบไหน
3.) ผู้ชายในร้านเหล้า ผู้ชายในผับ อย่าคิดจะพบรักแท้ในนั้นเพราะที่นั่นไม่ใช่ที่ที่มีไว้หารักแท้ คิดไว้ก่อนได้เลยว่าใครที่เข้ามามันอยากมีเซ็กส์ชัวร์ ผู้ชายที่ไปที่แบบนั้นเพื่อหาผู้หญิงไม่มีใครคิดจะหามาเป็นแม่ของลูกจงรู้ไว้

4.) ผู้ชายที่พูดเพราะ พวกนี้ยิ่งต้องระวังคงเคยได้ยินกันแล้วว่าคารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรอง เชื่อเถอะครับว่าพวกนี้น่ากลัวที่สุด ผู้ชายพวกนี้จะทำให้คุณเชื่อว่าเค้าเป็นคนดีได้ง่ายๆ จนคุณพลาดมีเซ็กส์กับเค้าง่ายๆดั่งในคลิปโป๊ฟรีเช่นกัน
5.) ผู้ชายที่ดีไปทุกอย่าง ดีจนเกินมนุษย์ทั่วไปมากๆ เอาใจเก่งดูแลเป็นพิเศษ ออกค่าอาหารให้ อาสารับส่ง เป็นห่วงเป็นใย โปรดระวังให้จงดี คนเราหว่านพืชเพื่อหวังผลทั้งนั้น
6.) ผู้ชายที่ชอบถึงเนื้อถึงตัว เดี๋ยวจับนู่นแตะนี่วันๆดูแต่คลิปโป๊ฟรี หากไม่ว่าอะไรยิ่งได้ใจ พวกนี้ถึงไม่โดนฟัน แต่ก็เปลืองตัวไปเยอะ
7.) ผู้ชายที่บอกรักคุณง่ายๆ รักแรกพบ หรืออะไรก็ช่าง พวกนี้บางทีก็มีจริงๆนะแต่ถ้ายังไม่อยากเสียตัวจงอย่าเสี่ยง คำว่ารักจะถูกนำมาใช้ในโอกาสอื่นๆในภายภาคหน้าเช่น ตัวเองไม่รักเค้าหรอ เค้ารักตัวเองนะ ประโยคเด็ดที่เสร็จมาหลายราย
8.) ผู้ชายที่ชอบชวนคุณไปไหน 2ต่อ2 สถานที่เริศหรูทั้งหลายโดยเฉพาะต่างจังหวัด อย่างชวนไปเที่ยวทะเล ชีวิตของคุณจะตกอยู่ในกำมือเค้าทันทีแบบคลิปโป๊ฟรี พาไปไหนก็ต้องไปตามนั้น สาวบางคนรู้จักปฏิเสธไหวพริบดีก็รอดตัวไป สาวคนไหนขี้เกรงใจจงหัดปฏิเสธตั้งแต่ถูกชวน เดี๋ยวจะหาว่าผมไม่เตือน
วิธีหลีกเลี่ยงผู้ชายหวังฟัน
หลังจากที่เรารู้วิธีสังเกตไปแล้วคราวนี้เราไปดูวิธีหลีกเลี่ยงผู้ชายพวกนี้กันว่าเราจะทำอย่างไรได้บ้าง
1.) จงออกห่างจากร้านเหล้าและผับซะ ถ้าไม่อยากพบเจอผู้ชายที่หวังฟันเลย หรือถ้าเลี่ยงไม่ได้เพราะเพื่อนชวน หากผู้ชายเหล่านี้เข้ามาจงอย่าสานสัมพันธ์ อย่ามองตา ทำตัวแย่และเลวที่สุดเท่าที่จะทำได้ เดี๋ยวมันก็หาเหยื่อคนใหม่เอง ที่สำคัญอย่าเมา หากมันยื่นอะไรให้ห้ามกิน
2.) ทำตัวให้ยุ่งที่สุดหรือจะแกล้งยุ่งก็ได้ อย่าได้มีเวลาให้ผู้ชายที่หวังเซ็กส์พวกนี้เลี่ยงได้ควรเลี่ยง
3.) ปฏิเสธให้เป็น อย่าขี้เกรงใจ จงเอาแต่ใจให้ถึงที่สุด พูดง่ายๆคือเอาตัวเองเป็นใหญ่และอย่าได้หลงกลทำตามอุบายของผู้ชายเหล่านี้เด็ดขาด
4.) หากถูกแตะเนื้อต้องตัวด่ากลับไปเลยอย่ารอช้า ไม่งั้นมันจะไม่หยุด อย่าไปแคร์ว่าคุณจะดูไม่ดีในสายตามัน หรือแคร์ว่าจะเสียความสัมพันธ์กับคนแบบนี้ จะคบไปเพื่ออะไรคิดดูดีๆ
5.) การไปไหน 2ต่อ2 หากหลีกเลี่ยงไม่ได้ทางที่ดีหาอาวุธไว้ป้องกันตัวบ้างก็ได้ อย่างสเปรย์พริกไทย เพราะมันจะมาไม้ไหนเราไม่รู้
6.) ยื่นคำขาด หากเรารู้ว่าผู้ชายที่กำลังเข้ามาในชีวิตเรานั้นเป็นพวกหวังฟัน ก็ยื่นคำขาดไปเลย พูดตรงๆมันรับไม่ได้มันก็ไปเอง แต่ส่วนใหญ่มันจะบอกว่ามันไม่ได้หวังฟันให้กลับไปดูคลิปโป๊ฟรีแทน 555
ผู้ชายกับเซ็กส์ยังไงก็ยังเป็นของคู่กันอยู่วันยังค่ำ หากว่าคุณยังไม่พร้อมก็ขอให้หลีกเลี่ยงไปเลย เพราะ ไม่ช้าก็เร็วยังไงก็คงต้องไปถึงจุดๆนั้นแน่นอน