รูขุมขนกว้างทำยังไงดีนะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและในวันนี้เราก็กลับมาคบกันอีกครั้งนึงแล้วนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีวิธีเคล็ดลับดีๆที่สามารถช่วยทำให้สุขภาพของเพื่อนๆนั้นกลับมาดีได้มากยิ่งขึ้นแน่นอน และในวันนี้นะคะดิฉัน มาพร้อมกับความเอาใจหนุ่มๆสาวๆที่มีปัญหารูขุมขนกว้างหน้าไม่เรียบเนียนเหมือนพระเอกนางเอกในหนังโป๊ใหม่ บางทีการที่ใบหน้าของเพื่อนๆนั้นมีรูขุมขนมากๆก็สามารถบั่นทอนความมั่นใจในตนเองลงไปได้อย่างมากเพราะรูขุมขนเป็นอีกตัวนึงที่ทำให้ใบหน้าของเพื่อนๆนั้นมีความมันเยิ้มทั้งวัน และยังส่งผลทำให้ใบหน้าของเพื่อนนั้นเกิดความหมองคล้ำไม่กระจ่างใสเหมือนพระเอกนางเอกในหนังโป๊ใหม่นั่นเอง แต่วันนี้นะคะเพื่อนๆไม่ต้องกังวลใจไปค่ะพอดีฉันมีวิธีที่จะสามารถกำจัดรูขุมขนกว้างให้หายไปจากใบหน้าของเพื่อนและทำให้ใบหน้าของเพื่อนนั้นกลับมาเรียบเนียนเหมือนพระเอกนางเอกในหนังโป๊ใหม่ได้ ดังนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีแรกกันเลยค่ะ
ประการแรก น้ำแข็ง ไม่ต้องงงค่ะว่าเราจะเอาน้ำแข็งมาทำอะไรแน่นอนว่าดิฉันแนะนำให้เพื่อนๆนำน้ำแข็งมาประคบบริเวณที่มีรูขุมขนกว้าง และวิธีนี้นะคะเป็นวิธีที่ไม่ยากค่ะเพียงเพื่อนๆทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดแล้วจึงนำน้ำแข็งมาประคบหรือลูกวนๆบริเวณที่มีปัญหารูขุมขนกว้างประมาณ 30 วินาที แต่วิธีนี้ต้องอาศัยการปฏิบัติอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอทุกๆวันแต่รับรองค่ะว่าไม่เกิน 1 เดือนใบหน้าของเพื่อนๆนั้นจะกลับมาเรียบเนียนปราศจากรูขุมขนเหมือนพระเอกนางเอกในหนังโป๊ใหม่อย่างแน่นอน
ประการที่สอง โยเกิร์ต โยเกิร์ตมีส่วนช่วยในเรื่องการขับถ่าย แต่เพื่อนๆทราบกันไหมว่าโยเกิร์ตก็มีส่วนช่วยในเรื่องการบำรุงผิวพรรณได้อีกด้วยเพราะโยเกิร์ตนั้นมีส่วนช่วยในเรื่องการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และกำจัดสิ่งสกปรกที่อยู่บริเวณใบหน้าของเพื่อนๆให้หมดไป และสิ่งสำคัญเลยนะคะก็คือโยเกิร์ตสามารถช่วยลดความมันซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้รูขุมขนกว้างดังนั้นถ้าเพื่อนๆต้องการให้รูขุมขนของให้เพื่อนเล็กลงก็สมควรพอกหน้าด้วยโยเกิร์ตเป็นประจำเพียงเท่านี้ใบหน้าของเพื่อนๆนั้นก็กลับมาเรียบเนียนขาวใสเหมือนพระเอกนางเอกในหนังโป๊ใหม่แล้วค่ะ
ประการที่สาม มะนาวมะนาวมีส่วนช่วยในเรื่องกำจัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อให้เซลล์ผิวใหม่เกิดขึ้นแต่เพื่อนๆเชื่อไหมคะว่าน้ำมะนาวก็มีส่วนช่วยในเรื่องควบคุมความมันและลดความมันบนใบหน้าของเพื่อนได้อีกด้วยซึ่งถ้าใบหน้าของเพื่อนๆนั้นปราศจากความมันก็จะทำให้รูขุมขนบนใบหน้าของเพื่อนๆนั้นหายไปด้วยค่ะเพียงเท่านี้ใบหน้าของเพื่อนก็กลับมาเรียบเนียนเหมือนดาราหนังโป๊ใหม่แล้วค่ะ