ทำรักอย่างไรให้ปลอดภัยหายห่วง

              ปัจจุบันข่าวโรคที่ติดกันจากภารกิจรักนับว่ามีเยอะมากเลยทีเดียวซึ่งที่แรงไปกว่านี้คนที่มาดูหนังสยิวและร่วมรักกับเรานั้นจะมีอาการติดเชื้อหรือเปล่าเพราะยิ่งถ้าโรคนั้นมองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่าโอกาสที่คุณจะติดมันก็จะเพิ่มมากขึ้นไปอีกเพราะงั้นเราว่าถ้าหาคุณไม่มั่นใจหรือเริ่มรู้สึกไม่ปลอดภัยกับคู่นอนของคุณนั้นวันนี้เราจึงนำวิธีที่ปลอดภัยมากที่สุดที่คุณควรคำนึงถึงก่อนคิดจะไปร่วมรักและดูคลิป18+กับอีกฝ่ายมาฝากกันรับรองว่าแค่คุณตามวิธีที่เราบอกและป้องกันตัวเองอย่างเคร่งครัดยังไงการร่วมรักของคุณกับเขาคนนั้นก็จะต้องปลอดภัยอย่างแน่นอน

1.ให้พูดไปตรงๆ เราว่าสิ่งนี้คืออะไรที่ต้องเอาใจมันให้สุดๆเลยล่ะยิ่งถ้าคุณจัดหนักและดูคลิป18+กับคนที่แค่คุยกันเฉยๆนั้นยิ่งต้องมีการป้องกันเอาไว้เสียก่อนด้วยแต่เราว่าทางที่ดีการที่คุณปฏิเสธเขาไปตามตรงด้วยคำว่าไม่นั้นมันน่าจะช่วยได้เยอะกว่านะนั่นก็เพราะว่ามันถือเป็นการตัดไฟตั้งแต่ต้นลมอย่างไรล่ะเพราะฉะนั้นจงจำเอาไว้ว่าไม่มีอะไรที่ชัวร์ร้อยเปอร์เซ็นต์หรอกว่าคุณจะไม่พลาดเพราะฉะนั้นเราว่าเรียนรู้กันไปเรื่อย ๆแล้วค่อยคิดมาดูคลิป18+และร่วมรักกันอีกครั้งน่าจะเป็นวิธีที่ดีกว่านะ

2.ถ้าเมาอย่าอยู่ใกล้กัน เมื่อหนุ่มๆเริ่มมีอารมณ์อันร้อนรุ่มยิ่งกว่าในคลิป18+ขณะที่เมาอยู่บอกเลยสติที่จะยับยั้งตัวคุณเองมันคงแทบไม่มีเลยล่ะเพราะฉะนั้นการเอาตัวเองไปอยู่ในสภาวะที่มีความเสี่ยงมากขนาดนี้เราว่าผลที่ตามมาคุณอาจจะรับมันไม่ได้ก็ได้นะเพราะฉะนั้นเราว่าทางที่ดีถ้าคุณอยากจะร่วมรักสุดร้อนแรงเหมือนในคลิป18+จริงๆคุณก็ต้องมีความรับผิดชอบต่อการกระทำที่เกิดขึ้นให้ได้ซึ่งนั่นก็คือการป้องกันและมีสติอยู่กับตัวยังไงล่ะ

3.การกระทำไหนเสี่ยงจงหลบ ไม่ว่าจะด้านหลังหรือแม้แต่ที่ปากนั้นก็ย่อมเสี่ยงที่จะติดโรคกันได้ทั้งนั้นอีกทั้งคนส่วนมากก็ไม่ได้ตระหนักถึงผลที่จะตามมาของมันกันอยู่แล้วด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าถ้าคุณทราบว่าตัวเองไม่สามารถที่จะยับยั้งชั่งใจให้ตัวเองตกอยู่ในสภาวะความเสี่ยงได้นั้นการเลือกช่วยตนเองแบบคลิป18+มันก็อาจจะลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นได้ไม่น้อยเลยหรือนอกจากนี้คุณอาจจะเข้าไปปรึกษาแพทย์ก่อนก็ได้นะเพราะอย่างน้อยก็จะได้สบายใจดีกว่าต้องมานั่งเสียใจในภายหลังไงล่ะและอีกอย่างที่ต้องระวังคืออย่าเชื่อลางสังหรณ์ของตัวเองว่าเลือกคู่นอนได้ดีไม่มีโรคเชียวเพราะเราไม่รู้หรอกกว่าแท้จริงคนคนนั้นจะเป็นอะไรมาบ้างทางที่ดีควรถามอีกฝ่ายอย่างตรงไปตรงมาและขอผลการยืนยันดีกว่านะ