เหตุผลที่แฟนแสนดี กลายเป็นแฟนแสนเบื่อ

จากสถิติผู้ชายมักจะเป็นฝ่ายที่เบื่อคนรักได้ง่ายกว่าผู้หญิงมาก ๆ บางคนเรียกได้ว่าได้แล้วก็ทิ้งเลยก็มี ผู้ชายบางคนก็เลือกที่จะคบผู้หญิงจากสกิลเรื่องบนเตียงถ้าผู้หญิงคนไหนลีลาไม่เด็ดเหมือนผู้หญิงในคลิปหลุดไทยเขาก็จะทิ้งเลยทันที แต่ถ้าเจอคนไหนที่ลีลาดีเหมือนกับสาวในคลิปหลุดไทยแล้วล่ะก็เขาไม่ปล่อยไปหรอกเพราะสำหรับผู้ชายเรื่องบนเตียงเป็นเรื่องใหญ่เสมอ สาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะถูกทิ้งจากความเบื่อหน่ายอยู่บ่อย ๆ ของแบบนี้บางทีมันก็โทษใครไม่ได้เพราะสาเหตุลึก ๆ แล้วมันก็อาจจะเกิดจากพฤติกรรมของสาว ๆ นั่นเอง และวันนี้เราจะพาไปหาต้นตอของปัญหานี้ว่ามันมีอะไรบ้างที่จะทำให้ผู้หญิงกลายเป็นคนรักที่น่าเบื่อและหลังจากที่ได้อ่านไปแล้วคุณก็ควรที่จะตัดนิสัยเหล่านี้ทิ้งไปซะ

  ข้อที่หนึ่งความต้องการไม่มีที่สิ้นสุด ข้อนี้ไม่ได้หมายถึงเรื่องบนเตียงนะแต่จะหมายถึงผู้ชายจะเบื่อมากถ้าเจอผู้หญิงที่มีนิสัยจ้องแต่จะต้องการมาเรียกร้องอยู่ตลอดเวลา อยากได้แบบนั้นอยากได้แบบนี้ทำให้เท่าไหร่เธอก็ไม่เคยพอใจสักทีเหมือนว่าไม่มีคำว่าแฟนที่ดีที่สุดสำหรับเธอเลย ต่อให้สวยเหมือนในคลิปหลุดไทยก็ยังไม่พอใจ

ข้อที่สองลุกล้ำความเป็นส่วนตัวของเขามากจนเกินไป แฟนกันบางทีต้องเคารพพื้นที่ส่วนตัวของกันและกันด้วย ผู้ชายจะเบื่อง่ายมาก ๆ กับผู้หญิงที่ทำตัวติดหนึบอยู่กับเขาตลอดเวลาอยากรู้เรื่องของเขาไปซะทุกเรื่อง ประมาณว่าถ้าสิงร่างผู้ชายคนนั้นได้เธอก็คงจะสิงเข้าไปแล้วแน่นนอน แถมบางคนชอบว่าเขาเรื่องคลิปหลุดไทย ทำให้หลายคนเบื่อเอาง่ายๆ

ข้อที่สามชอบเอาแฟนไม่เมาส์กับเพื่อนสนุกปาก ผู้หญิงเป็นเพศที่ชอบการเมาส์มอยส์อยู่แล้วเวลามีอะไรแฟนก็ชอบเมาส์เรื่องแฟนเอาเข้าไปพูดบางทีอาจจะเป็นเรื่องเสีย ๆ หาย ๆ ด้วยซ้ำ แม้กระทั่งลีลาร่วมรักที่เหมือนหลุดมาจากคลิปหลุดไทย แล้วยิ่งเวลาที่คุณและเขาทะเลาะกันทีไรความดีของเขานั้นแทบจะไม่เหลือเลยด่าเขากับเพื่อน ๆ คุณซะยับใส่สีตีไข่เรียกร้องความสงสารซะเต็มที่เป็นนิสัยที่ผู้ชายนั้นแสนจะเบื่อและเขาก็ทนกับผู้หญิงแบบนี้ไม่ได้นานหรอก

ข้อที่สี่โอเวอร์ไปซะทุกเรื่อง ยอกแห่งการทำเรื่องเล็กให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ ชอบแสดงออกต่าง ๆ จนมันกลายเป็นโอเวอร์ไปนั่นเองจนบางทีผู้ชายเขาอาจจะรำคาญได้ เช่นเมื่อคุณไม่ได้อย่างใจก็ร้องไห้โวยวายซะยกใหญ่เหมือนจะตายเอาซะให้ได้ หรือแค่เขาจะออกไปซื้อของหน้าปากซอยแปปเดียวก็คิดถึงเขาจนสุดชีวิตจนโอเวอร์เกินไปมันก็ไม่ดี ลดความเล่นใหญ่ลงไปบ้างก็จะทำให้สาว ๆ ดูน่ารักขึ้นไปอีกเยอะเลย 

เป็นยังไงบ้างสำหรับนิสัยต่าง ๆ ที่ทำให้ผู้หญิงดูน่าเบื่อที่เรานำมาให้อ่านกันในวันนี้และเมื่อคุณได้รู้แล้วว่าแฟนแบบไหนที่น่าเบื่อก็จงเลิกนิสัยแบบเดิม ๆ ไปซะ