โรคติดเซ็กส์มีจริงหรือ? พร้อมเทคนิคช่วยบรรเทาอาการ

ถามว่าโรคนี้มีจริงหรือ บอกเลยว่าจริง สำหรับๆหนุ่มๆที่ชอบเที่ยวอ่างอาบอบนวด หรือเที่ยวผู้หญิงนั่นเอง จนเกิดความหลงไหลในการลองอะไรใหม่ ไครๆก็ชอบใช่ไหมละครับ ถ้าหากเราเกิดรู้สึกว่าเราขาดสิ่งนี้ไม่ได้ มีเงินในกระเป๋าเป็นต้องออกไปหาผู้หญิงหากินนี่ต้องบอกเลยว่าคุณเป็นโรคจิตเซ็กส์เข้าแล้วหละ

โดยในความของผู้ที่มี อาการติดเซ็กส์ หรือ Sex Addict นั้นอย่างแรกเลยคนเหล่านี้จะไม่ค่อยช่วยตัวเองมากนัก เพราะมักจะพูดว่ามันไม่ถึงใจนั่งเอง และอย่างที่สองได้สัมผัสของจริงเกิดความตื่นเต้นจนเกิดการมโนภาพไปในความคิดของผู้ที่มีอาการติดเซ็กส์เหล่านี้

เมื่อขาดการมีเซ็กส์หรือการร่วมเพศกับวัยรุ่น หีนักศึกษา สัก3-4วัน อาการนี้จะเริ่มออกมาทำให้ เกิดภาพมโนจินตนาการไปต่างๆนานา ในหัวคิดแต่เรื่องเซ็กส์ จนไม่เป็นการทำงานเลยทีเดียว

สำหรับทางแก้ของคนเหล่านี้ อย่างแรกต้องพยายามห้ามใจให้ได้ ค่อยๆบรรเทาอาการโดยดูหนังx หนังโป๊ คลิปโป๊ไทย หนังโป๊เกย์ ไปก่อนแล้วช่วยตัวเองในช่วงแรกๆ แล้วต่อมาค่อยมาเตือนสติตัวเองว่าเงินนั้นหายาก ถ้าเงินไปโปรยกับสาวหากินพวกนี้หมดจะป็นอย่างไร ต่อมาถ้าคุณมีแฟนหรือภรรยาก็นั่นแหละเมียคุณคือทางเลือก นึกถึงหน้าภรรยาคุณไว้นั่นเอง อย่างสุดท้ายที่จะแนะนำพยายามหากิจกรรมอื่นๆที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องใต้สะดือ เช่นการออกกำลังกาย หรือเล่นเกมส์นั่นเอน

ที่มา : grimexcrew